Hình ảnh biễu diễn khả năng cảm ứng của Xperia Z Ultra...

Hình ảnh biễu diễn khả năng cảm ứng của Xperia Z Ultra với một chiếc bút chì

6

Xperia-Z-Ultra-Invite

Phải đến ngày 25 tháng 6 tới đây Sony mới chính thức giới thiệu chiếc Phablet đầu tiên
của mình – Xperia Z Ultra. Thế nhưng, những hình ảnh và thông tin về nó đang dần hé lộ, khiến mọi người không khỏi tò mò, háo hức. Ngày hôm nay, trang eprice lại cung cấp thêm cho chúng ta một vài hình ảnh và thông tin về một tính năng rất độc đáo trên Z Ultra- tính năng nhận cảm ứng từ bất kì vật liệu nào (MultiSensing Neonode)

Xperia-Z-Ultra_Pen_2 Xperia-Z-Ultra_Pen_1 Xperia-Z-Ultra_Pen_4
Những hình ảnh trên cho thấy màn hình của Z Ultra đủ nhạy để nhận đầu của chiếc bút chì, mặc dù đã thông qua một lớp giấy mỏng. Eprice cũng cung cấp thêm thông tin rằng Z Ultra sẽ không được tích hợp bút stylus như dòng Galaxy Note vì điều này không cần thiết. Có vẻ như họ tùy chỉnh phiên bản của ứng dụng Evernote để trải nghiệm người dùng tốt hơn, không biết Sony còn tích hợp thêm phần mềm khác cho Z Ultra như Samsung đã làm với dòng Galaxy Note hay không.

Mới đây gsmarena cũng đưa lên hình ảnh được cho là của Xperia Z Ultra với giao diện và kiểu dáng không khác Xperia Z

gsmarena_001

Eprice cũng xác nhận lại rằng Z Ultra sẽ sở hữu màn hình Triluminos 6.4 inch, vi xử lí Snapdragon 800 (4 nhân Krait 2.2GHz), Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera 8MP exmor RS, pin 3000 mah, chống nước chuẩn IP55 hoặc IP58

Nguồn: eprice và gsmarena