Sử dụng cảm biến nhiệt độ của Samsung Galaxy S4 qua ứng...

Sử dụng cảm biến nhiệt độ của Samsung Galaxy S4 qua ứng dụng thời tiết “Weather Station”

Vậy là siêu phẩm của năm Samsung Galaxy S4 đã ra mắt được vài ngày, chắc rằng với những ai vừa mới sử dụng đang cảm nhận, tìm hiểu và sử dụng những tính năng vô cùng độc đáo trên chiếc điện thoại này.

Bản thân mình cũng đang nghiên cứu và tìm ra những cái mới để thử và chia sẻ với các bạn. Và sau một vài ngày mình muốn chia sẻ với các bạn một phần mềm khá hay đó là Weather Station. Một ứng dụng thời tiết có thể nói là chính xác nhất bây giờ.

Đây là ứng dụng phát huy tối đa hai cảm biến của Samsung S4 là cảm biến nhiệt độ và độ ẩm được tích hợp trong máy. Chương trình này sẽ đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất ngay tại nơi chiếc S4 được sử dụng. Nghĩa là bạn sẽ không cần phải sử dụng bằng dữ liệu mạng hoặc qua một dịch vụ dữ liệu trung gian nào về thời tiết. Đây là một điều thú vị cho những ai đang sử dung Galaxy S4. 

Với các dòng Smartphone khác vẫn sử dụng được ứng dụng này, tuy nhiên nó chỉ đo được áp suất mà thôi, chứ không đo được nhiệt độ hay độ ẩm như trên Galaxy S4.

Ngoài ra ứng dụng này có thể đưa ra ngoài màn hình Widget có thể tùy chỉnh được màu sắc, chữ hiển thị và độ trong suốt… Có thể nói ứng dụng rất hữu ích đặc biệt là với những người làm về khí tượng thủy văn.Mời các bạn cùng trải nghiệm ứng dụng mới này. Trong quá trình vọc nếu có phát sinh lỗi các bạn có thể phản hồi phía dưới cho đội ngũ Steam của CellphoneS hỗ trợ các bạn.
DOWNLOAD TẠI ĐÂY
______