Phiên bản tiếp theo của android sẽ là 4.3 Jelly bean

Phiên bản tiếp theo của android sẽ là 4.3 Jelly bean

7

Google-Android-Jelly_Bean-5.0-Under

Còn chưa đầy1 tháng nữa thì Google I/O sẽ diễn ra. Đây là sự kiện sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu công nghệ trên toàn thế giới, mọi người đều trông chờ vào một phiên bản android 5.0 mới với tên Lime Pie, một chiếc X phone hoặc thế hệ tiếp theo của dòng máy Nexus. Nhưng có lẽ tin này sẽ khiến không ít người phải thất vọng.

Theo một số thông tin từ Android Police, Google đang làm việc với phiên bản android 4.3 chứ không phải android 5.0. Ngoài ra, build number là JWR23B, nghĩa là google vẫn lấy tên Jelly bean để đặt tên cho phiên bản này.

nexusae0_4-26-2013-3-47-47-PM_thumb

Đến lúc này vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy Google sẽ giới thiệu android 5.0 trong năm nay. Mặt khác lại có một vài thông tin về android 4.3 và thực tế là đã có một build number cho thấy nó sắp được phát hành. Hiện tại thì Google vẫn đang làm việc với 4.3 trong khi còn chưa đầy 1 tháng nữa thì Google I/O đã diễn ra, như vậy thì Google sẽ không thể kịp giới thiệu android 5.0 trong năm nay hoặc ít nhất là trong sự kiện tới đây.
Android 4.3 có thể chỉ là bản nâng cấp nhẹ của 4.2 cũng giống như 4.2 so với 4.1, có lẽ Google đang dành thời gian cho các OEM kịp nâng cấp các thiết bị của họ lên các phiên bản 4.x, nhằm giảm bớt sự phân mảnh android.

Nguồn: gsmarena 
android police