Những hình ảnh đầu tiên về Modern Combat 4 – Siêu phẩm...

Những hình ảnh đầu tiên về Modern Combat 4 – Siêu phẩm cho Windows Phone

WPCentral đã được độc quyền với Gameloft để thử nghiệm tựa game khủng tiếp theo trên WP8, Modern Combat 4: Zero Hour, sẽ có mặt trên Windows Phone Store vào tuần này. Đây không chỉ là tựa Game bắn súng góc nhìn thứ nhất mà còn là tựa game có khả năng chơi Multiplayer nâng cao như Asphalt 7.

Đây rõ ràng là một tựa game đem lại các trải nghiệm như bạn đang chơi Call Of Duty. Modern Combat 4 đem đến cho người chơi các chiến dịch hấp dẫn và hỗ trợ khả năng chơi nhiều người mạnh mẽ. Cốt truyện chiến dịch xoay quanh một loạt các cuộc tấn công khủng bố cũng như các vụ bắt cóc tổng thống Mỹ. Câu chuyện sẽ được theo suốt nội dung của Game qua các đoạn phim ngắn, người chơi sẽ đóng nhiều vai trò khác nhau trong suốt chiến dịch, bao gồm đặc vụ quân sự cho đến cả những kẻ đứng đầu khủng bố!

Đem lại cho người chơi khả năng điều khiển nhân vật quen thuộc với các tựa game bắn súng FPS trên Console, Gameloft đã khéo léo để người chơi dễ dàng điều khiển được góc nhắm của nhân vật. Gameloft hỗ trợ hai khả năng điều khiển là các control cảm ứng hoặc con quay hồi chuyển.

Modern Combat 4 hỗ trợ chế độ chơi nhiều người rất tốt, cũng như Asphalt 7, game cũng hỗ trợ cả chơi qua mạng nội bộ Wifi. Lần này, Gameloft đã làm việc rất tốt với Microsoft để đảm bảo rằng người chơi sẽ có thể mời bạn bè trong Xbox Live của họ trong khi chơi trên các máy chủ của Gameloft. Đương nhiên, là vì tựa Xbox Live nên chắc chắn game có nhiều Achievement chờ chúng ta khám phá.

Modern Combat 4 sẽ có mặt trên Windows Phone 8 vào thứ tư này, 10 tháng 4 và chỉ dành cho các thiết bị với 1 GB RAM. Modern Combat 4 sẽ có giá $6.99, giống như các phiên bản trên iOS và Android.

_________

Theo conduoi