Sony mobile Anh cho đặt hàng trước Xperia Z, 28/2 bán ra

Hôm nay, Sony mobile UK đã công bố giá chính thức cho flaghship Xperia Z cũng như thời gian bán máy. Khách hàng có thể đặt hàng trước ngay bây giờ

Untitled

Theo như hình bên trên, Xperia Z sẽ được bán với giá £529 ($839) ( đã bao gồm tất cả các loại thuế) kèm theo một số phụ kiện như: sạc nhanh EP881, cáp USB, tai nghe EX300AP cao cấp và một miếng dán màn hình. Người mua đã đặt hàng sẽ nhận được email thông báo khi máy đã sẵn sàng đến tay họ.

Untitled 2

Đồng thời, trang three.co.uk cũng đã đưa ra giá cho bản nhà mạng ( có 2 màu trắng và đen) với các hợp đồng khác nhau.  1000 khách hàng đầu tiên đặt mua máy sẽ nhận được một tai nghe Sony MDR-1R cao cấp (giá £299, tương đương $473)
Có thể thấy con số 17,5 triệu cho Xperia Z tại Anh là khá hợp lí, vì trước đó nhiều người cho rằng Xperia Z tại châu Âu có giá tầm tầm 18-19 triệu. Do mức sống của người dân cao hơn nên Xperia tại Anh và các nước châu Âu luôn có giá cao hơn rất nhiều so với các nước châu Á. Ví dụ Như Xperia V có giá tại Pháp là 529 € (15 triệu đồng) trong khi tại Hồng Kông là 11,8 triệu đồng. Cách đây vài ngày thông tin về giá của Xperia Z tại Hồng Kông cũng đã rò rỉ ( tầm 5698 HKD, tương đương 15,3 triệu đồng) Những thông tin về giá bán của Xperia Z tại các thị trường khác sẽ được cập nhật sớm nhất.

Nguồn: sonymobileuk
three.co.uk

You may also like...