Sẽ Có Android 4.2.2 cho Xperia Z

Sẽ Có Android 4.2.2 cho Xperia Z

1

Với Xperia Z, Sony đã đưa ra một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời với mọi thứ đều hoàn hảo nhất ngoại trừ một điều – như tất cả điện thoại của Sony trước đây, nó chạy trên một phiên bản Android thấp hơn phiên bản mới nhất của Google. Tuy nhiên theo các nguồn tin trên Xperia blog, một số tin cho thấy đã xuất hiện một firmware mới với mã số 11.1.A.1.450. Nguồn không đề cập đến số của phiên bản cuối cùng, trong khi kenel sẽ được nâng cấp lên phiên bản 3.6, tăng lên từ phiên bản 3.4 đang được sử dụng trên Android 4.1.2. Điều muốn nói ở đây là thiết bị có vẻ đc chạy Android 4.2.2 mà chỉ được phát hành cho các thiết bị Nexus một tuần trước đây.

Android 4.2 có những cải tiến lớn và các tính năng mới, bao gồm một màn hình khóa mới cho phép không giới hạn những widget, hỗ trợ hiển thị không dây Miracast, phần mềm Daydreams cho phép hiển thị nhiều ảnh và thông tin khác khi điện thoại đang sạc hoặc hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm đường đi. Các tính năng khác bao gồm chế độ chụp 360 độ panorama, mặc dù một trong những điều này là độc quyền trên thiết bị Nexus và thường không xuất hiện trên các thiết bị khác ngoài Nexus.

Bức ảnh chụp và thời gian đề cập đến có thể sai, vì vậy chúng ta không nên quá vui mừng về những thông tin rằng sẽ có bản nâng cấp mới cho Xperia Z vào tháng tới. Mặt khác, nếu Sony không tung ra phiên bản cập nhật sớm như vậy thì liệu có ai cảm thấy bất ngờ?