Schannel – Kênh video đánh giá, so sánh công nghệ mới nhất

Schannel – Kênh video đánh giá, so sánh công nghệ mới nhất

993

SchannelKênh video đánh giá, so sánh công nghệ ra đời với mục đích mở một lối đi riêng thay thế cho lối thực hiện video công nghệ theo hướng truyền thống mà hầu hết các kênh video ở Việt Nam hiện nay đều thực hiện.

Không chỉ được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, con người, Schannel còn áp dụng những công nghệ quay, kĩ xảo hình ảnh mới nhất được áp dụng từ các kênh video công nghệ lớn như TheVerge, DUCAN3303, GSMArena… nhằm đưa tới cho người dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Ngoài việc áp dụng những công nghệ quay, kĩ xảo mới nhất. Các video đánh giá, so sánh trên Schannel đều được thực hiện từ góc nhìn từ phía người dùng thay vì đánh giá theo góc nhìn của các chuyên gia với nhiều thông số kĩ thuật.

Với những bước tiến lớn đó Schannel đã đạt được những thành công bước đầu khi chỉ sau hơn 3 tháng ra mắt Schannel đã có hơn 1.000.000 lượt xem. Không hài lòng với những thành công đã đạt được, Schannel đã thực hiện hàng loạt thay đổi nhằm xây dựng một kênh video chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Sau những cải cách lớn Schannel hiện tại đã có tới 4300 lượt subscribes, và chỉ ít ngày nữa Schannel sẽ đạt tới mức 2.000.000 lượt xem.

 

Những sản phẩm mới nhất tại Schannel: