Samsung Galaxy Note II- Tổng hợp Rom/Chia sẻ, Hỏi đáp Kinh nghiệm...

Samsung Galaxy Note II- Tổng hợp Rom/Chia sẻ, Hỏi đáp Kinh nghiệm dùng

38

Samsung Galaxy Note II, chiếc SmartPhone cao cấp nhất của Samsung tại thời điểm này. Mặc dù máy mới được bán ra chính thức không lâu, nhưng người dùng đã có thể được vọc chiếc máy này. Người dùng hoàn toàn đã có thể Root chiếc máy này hoàn chỉnh, tạo Recovery và thực hiện up Rom Cook trên Note II để trải nghiệm sự mới lạ của các bản Rom đã được tùy chỉnh.

Nếu các bạn là fan của Samsung, chúng ta đều biết đội ngũ Dev-Team phát triển cho các dòng máy Samsung như SII, SIII, Note đời đầu…rất đông đảo. Vi là chiếc máy hot nên nhận được khá nhiều sự quan tâm từ đội ngũ hacker trên XDA và các diễn đàn công nghệ. Việc Root máy, phá bảo mật sẽ giúp cho người dùng khai thác triệt để các tính năng của máy, và trải nghiệm độ mới của công nghệ.

CellphoneS đã có đầy đủ các hướng dẫn, cập nhật để cho các bạn có thể “vọc” chiếc máy này. Nếu như các bạn thích thú với việc vọc máy, có thể tham khảo thêm hướng dẫn về Root, Recovery, Up Rom Stock hoặc Rom cook sau:

Ngoài ra, Note II sở hữu vi xử lý 4 nhân cùng màn hình khủng 5,5 inch thì việc giải trí trên chiếc máy này rất tuyệt vời. Các bạn có thể download và trải nghiệm các game khủng mới nhất hỗ trợ cho Note II tại: Tổng hợp Game Loft, EA, Game Data cho Note II.

Vì là chiếc máy mới tích hợp nhiều tính năng mới, nên nếu như các bạn đang sở hữu Note II sẽ có rất nhiều khó khăn trong lần đầu sử dụng, đặc biệt là tính năng mới của bút S-Pen. Mọi thắc mắc, chia sẻ, kinh nghiệm trong quá trình sử dụng của người dùng các bạn có thể trao đổi tại: Tổng hợp, Hỏi đáp-Chia sẻ kinh nghiệm cho Note II.

Chúc các bạn vui với công nghê !